Bí quyết để chiến thắng trong Đấu Hiệp


29/06/2018 16:13 (8 tháng trước)

       Chư vị thiếu hiệp thân mến!

Người ta thường nói "biết địch biết ta - trăm trận trăm thắng". Để có thể vượt các phó bản, đánh bại đối thủ thì cần phải nắm rõ mình sở hữu những gì, có điểm mạnh điểm yếu gì để có thể khai thác để có thể chiến thắng dễ dàng. Ở bài viết này sẽ là một số mẹo giúp bạn có thể tốc chiến tốc thắng.

Lực chiến là một những yếu tố không thể thiếu được khi tham gia Đấu Hiệp, làm sao có thể tăng lực chiến nhanh nhất chư vị có thể tham khảo tại bài viết : Hướng dẫn tăng lực chiến toàn tập

1. Tạo combo đánh 

Một trong những thứ hay nhất trong Đấu Hiệp là sắp xếp các hiệp khách để tạo được combo tạo sát thương lớn. Vậy làm sao để có thể tạo được combo? 

Mỗi hiệp khách sẽ có những kĩ năng khác nhau, và Liên Chiêu là kĩ năng giúp các hiệp khách liên kết và tạo ra combo, combo càng nhiều thì sẽ gây được sát thương càng lớn.

Ví dụ: Liên chiêu là truy đánh Ngã Xuống và gây ra Phù Không, thì chỉ cần xếp đội hình có tướng đánh gây hiệu ứng Ngã Xuống là sẽ có 1 combo nối tiếp, và liên chiêu này sau khi đánh sẽ tạo hiệu ứng Phù Không vậy sẽ sắp xếp trong đội hình có tướng có liên chiêu truy đánh Phù Không là được thêm 1 combo nữa.

2. Không lạm dụng Auto

Khi để đánh tự động sẽ không thể kiểm soát được việc các hiệp khách dùng tuyệt chiêu, thay vào đó khi đánh tay sẽ dễ dàng kiểm soát và lựa chọn hiệp khách mà bản thân muốn, việc lựa chọn thứ hiệp khách dùng tuyệt chiêu có thể tạo ra nhiều combo hơn, đồng nghĩa với việc có thể gây sát thương lớn hơn.

3. Khắc chế giữa các hệ 

Tại 1 số NPC sẽ có những điểm yếu, dựa vào điểm yếu để sắp xếp trận khắc chế giúp chiến thắng dễ dàng. Đối với người chơi hoặc khi tham gia phó bản lịch luyện thì sẽ có sự khắc chế: 

- Thiên khắc Địa
- Địa khắc Nhân
- Nhân khắc Thiên
- Âm khắc Thiên
- Âm khắc Địa
- Âm khắc Nhân
- Dương khắc Thiên
- Dương khắc Địa
- Dương khắc Nhân
- Âm khắc Dương
- Dương khắc Âm

 

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo nhân vật

26/06/2018 15:21 (8 tháng trước)

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản

22/06/2018 14:52 (9 tháng trước)

Hướng dẫn tăng lực chiến toàn tập

22/06/2018 14:52 (9 tháng trước)

Các cách kiếm mảnh tướng trong Đấu Hiệp

22/06/2018 14:53 (9 tháng trước)

Trải Nghiệm Sức Mạnh 20k

21/08/2018 15:12 (7 tháng trước)